Có bồn cầu thông minh với vài trăm ngàn đồng

Dr. Hùng Nguyễn

7 giờ •

Tôi là bác sĩ nam khoa có 15 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Khi mới đến đây tôi thấy rất kỳ lạ, hầu hết người Nhật rửa vệ sinh với bồn cầu có vòi xịt tự động chạy ra khi đi WC xong.
Sau khi sử dụng và tìm hiểu tôi mới thấy người Nhật thật tinh tế và sáng tạo.
Trước kia ở Việt Nam hầu hết gia đình tôi đều sử dụng giấy sau khi đi vệ sinh, giờ nghĩ lại tôi mới thấy không vệ sinh chút nào. Ai sử dụng thiết bị này rồi có lẽ cũng sẽ bị "nghiện" như tôi :D

Tôi mong ước có bồn cầu loại này trong gia đình để cả nhà có thể được sử dụng. Nhưng có điều sản phẩm này giá rất cao, mang về Việt Nam khó khăn, chưa kể nhà vệ sinh ở Việt Nam ẩm ướt, dễ chập cháy, bố trí lại đường điện cũng khó.

Năm ngoái về Việt Nam, tôi đi công tác ở khách sạn Kinh Thành – Huế, tôi phát hiện bồn cầu ở đây cũng chỉ là bồn cầu Viglacera thông thường nhưng người ta gắn thêm một thiết bị, mà không cần dùng điện, bên trên ghi là LUVA BIDET. Và bồn cầu đó trở thành bồn cầu tự rửa thông minh y như của Nhật.
Thấy hay quá tôi tìm kiếm thông tin trên internet thì càng bất ngờ hơn, sản phẩm này của Việt Nam sản xuất với chi phí rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng, mà được bảo hành 3 năm.
Tôi đặt mua ngay 1 sản phẩm về lắp đặt rất dễ dàng, sử dụng rất tuyệt vời. Cảm giác y như rửa bồn cầu kiểu Nhật Bản.

Với sản phẩm này, vợ tôi rửa vệ sinh phụ nữ rất dễ dàng, còn massage êm ái, con trai tôi 2 tuổi tự đi cầu được, ông bà lớn tuổi cũng ngồi là dùng được ngay, trĩ táo bón rửa phải nói là rất êm, sạch...tiết kiệm vài triệu tiền mua giấy mỗi năm mà không lo tắc bồn cầu.

Sau nhiều tháng sử dụng thấy rất tốt nên tôi đã mua thêm lắp các phòng trong gia đình, tặng bố mẹ nội ngoại, lắp cả tại văn phòng làm việc luôn.

Tôi nghĩ mọi gia đình có điều kiện trải nghiệm nên sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ thấy người Nhật họ văn minh như thế nào. Rồi một ngày không xa bạn sẽ quên ngay việc ‘chùi’ trước kia. ?
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Huy Khoa và 12K người khác
Cũ nhất

Nguyen Van Nhi

Sản phẩm tuyệt vời, nhà tôi có cụ già chỉ cần hướng dẫn cụ ngồi, xoáy nút là sạch sẽ. Không cần trợ giúp nhiều nữa.
12 ngày     Thích     Trả lời
Dr. Hùng Nguyễn
Đúng rồi bác, cụ nhà tôi...

Thu Phương Nguyễn

Nhà mình đang dùng này, hay lắm. Có cả chế độ rửa đi nhẹ, đi nặng… Sau khi mình lắp và giới thiệu giờ cả tầng chung cư nhà mình đều đã lắp rồi.
10 ngày     Thích     Trả lời
Dr. Hùng Nguyễn
Hehe, mấy chị em ở công...

Trần Gia Khánh

Ông nào bị trĩ như tôi mới thấy giá trị của sản phẩm này (y)
12 ngày     Thích     Trả lời
Dr. Hùng Nguyễn
Anh em cùng hội bia...

MUA NGAY - GIẢM GIÁ

Sản phẩm này đang giảm giá

20% OFF

MUA NGAY